Top 5 công ty Order hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ nhất Việt Nam

Hiện nay, các mặt hàng của Trung Quốc ngày càng được các tiểu thương nhập về kinh doanh ở Việt Nam, bởi chất lượng hàng hóa tốt và giá thành rẻ. Nhưng nếu tự mình mua hàng sẽ rất khó để mua được hàng hóa giá rẻ và tốt, để giải quyết vấn đề này nhiều người tìm đến các công ty order hàng taobao 1688 hay Tmall uy tín để nhập hàng về kinh doanh.

5 mẹo lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín
Hiện nay, có rất nhiều các công ty order hàng Taobao 1688 Tmall để phục vụ nhu cầu đang ngày một gia tăng trong nội địa. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín là điều mà những người kinh doanh cần quan tâm. Việc nhập hàng Trung Quốc luôn luôn tiềm ẩn các rủi ro về thời gian vận chuyển, thanh toán, thậm chí là lừa đảo, mất hàng... Do đó, trước khi hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc nào, bạn nên có phương án kiểm tra 5 yếu tố sau đây:

1. Tư vấn nhanh chóng và chính xác

      Đầu tiên khi tìm hiểu một các công ty order hàng trung quốc uy tín, chất lượng từ Trung Quốc thì bạn nên tra tên công ty trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn lớn và có uy tín, check mã đăng ký kinh doanh và hỏi thăm những người quen từng order hàng.

      Tiếp đến là gọi điên và yêu cầu báo giá dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Công ty uy tín và chuyên nghiệp thường trả lời nhanh qua điện thoại hoặc mail lại chỉ sau vài giờ với đầy đủ thông tin chính xác.

      Nếu công ty không có thông tin cụ thể trên Google, khó khăn trong việc liên lạc hoặc không rõ ràng trong yêu cầu báo giá sử dụng dịch vụ... thì bạn cần rất thận trọng nếu muốn hợp tác với các công ty như vậy. Tốt hơn hết là bạn nên định hướng sẵn và liên hệ công ty khác để có sự đánh giá tốt nhất.

2. Làm việc chuyên nghiệp
      Với công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc lâu năm như Fastorder sẽ nắm rõ tất cả các bước mua hàng Trung Quốc như thế nào và cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đơn hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường xem khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất rất nhiệt tình
     Trên thực tế, để một đơn hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ lúc order, nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam... Công bằng mà nói, với số lượng lớn hàng hóa được vận chuyển mỗi ngày không thể tránh khỏi những nhầm lẫn, sai sót. Việc phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và xử lý nhanh chóng sẽ hạn chế được tối đa trục trặc ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn các công ty order hàng Trung Quốc uy tín thì bạn nên quan tâm nhiều vào tính chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng của công ty đó.

3. Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc   
       Các công ty thường cho khách hàng biết về trụ sở và kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc nhằm thuận lợi cho việc giám sát và tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Đó là lý do vì bạn sẽ không chắc chắn khi giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà không biết rõ họ. Việc có cả văn phòng đại diện ở cả 2 đầu Việt Nam và Trung Quốc chứng tỏ rằng khả năng cao họ là công ty order hàng Trung Quốc uy tín chứ không phải là chỉ là đơn vị trung gian ở Việt Nam. Các công ty này sẽ có đủ tiềm lực hệ thống để hỗ trợ các bạn tối đa nhất kể cả khi hàng hóa ở đất Trung Quốc hay Việt Nam.

4. Công nghệ tiên tiến
Ngày nay, nhiều công ty uy tín đều có hệ thông tracking để giúp khách hàng dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, bạn sẽ không lo việc hàng hóa có người mở hoặc bị nhầm lẫn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên tìm kiếm đơn vị order hàng trung quốc uy tín có hệ thống kiểm tra đơn hàng online chuyên nghiệp, hàng hóa đi đến đâu bạn cũng đều kiểm tra được trên hệ thống của họ. Với công nghệ, tính an toàn, ổn định và chính xác sẽ cao hơn, giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

5. Kiểm tra dịch vụ
Một mẹo nữa mà bạn nên sử dụng là bạn nên thử order lượng hàng nhỏ ở công ty order hàng Trung Quốc nào đó để chắc chắn rằng họ là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý. Thậm chí, bạn có thể order ở nhiều công ty khác nhau để có thể so sánh chất lượng, giá thành, thời gian để từ đó ra quyết định chính xác nhất. Công bằng mà nói, đôi khi thông qua tư vấn điện thoại rất khó để có thể xác định được độ uy tín của công ty bạn lựa chọn, chỉ khi hợp tác thì bạn mới thấy được hết các vấn đề của công ty đó.

5 trang đặt hàng Trung Quốc uy tín
      Ngành thương mại điện tử đang rất phát triển nên một trong những phương án được đa số người nhập hàng lựa chọn là order trên các trang đặt hàng Trung Quốc uy tín. Bạn có thể so sánh giá với hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau co một sản phẩm, đọc phản hồi của những người mua khác để biết được chất lượng sản phẩm, từ đó tìm cho mình nhà cung cấp tốt nhất. Dưới đây là 5 trang đặt hàng Trung Quốc uy tín mà bạn nên tìm hiểu:

1. Taobao.com
- Giao diện trang TMĐT bán lẻ Taobao|
- Taobao.com là kênh order hàng trung quốc uy tín, phần lớn mặt hàng ở đây không phải là hàng hiệu nhưng chất lượng rất tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì nên tham khảo dịch vụ order taobao ngay nhé.

Ưu điểm: 
- Chất lượng hàng hoá tốt
- Giá thành phải chăng
Hạn chế:
- Không có dịch vụ ship về Việt Nam
- Giao dịch bằng nhân dân tệ
- Giao diện trang web là tiếng Trung

2. Tmall.com
      Tmall phân phối rất nhiều sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
      Tmall.com là web đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện tại. Các mặt hàng ở đây đều là sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, Nike, Zara, Dior,...
Ưu điểm:
- Độ an toàn cao
- Chuyên bán đồ thương hiệu
- Giá thành rẻ hơn so với các shop thương hiệu ở Việt Nam
Nhược điểm:
- Không có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam
- Giao dịch bằng nhân dân tệ
- Giao diện trang là tiếng Trung Quốc

3. 1688.com

     1688 chuyên cung cấp hàng sỉ số lượng lớn cho các shop kinh doanh
      Khác với 2 trang nói trên, 1688.com chuyên bán hàng sỉ thay vì bán lẻ. Nếu muốn tìm nguồn hàng đổ buôn giá rẻ, chất lượng và uy tín thì không thể bỏ qua website này.

Ưu điểm:
- Giá thành cực kì rẻ
- Số lượng, mẫu mã đa dạng
- Chất lượng sản phẩm tốt
Hạn chế:
- Không có dịch vụ ship về Việt Nam
- Giao dịch bằng nhân dân tệ
- Ngôn ngữ web là tiếng Trung

4. Alibaba.com
    Giao diện trang chủ của Alibaba
    Là trang đặt hàng Trung Quốc uy tín và có tuổi đời lâu nhất trong số các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Alibaba.com chủ yếu là kênh phân phối sản phẩm theo dạng B2B tức là phục vụ cho giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ hàng với số lượng lớn thì Alibaba.com sẽ là trang web cực kỳ hữu ích.

Ưu điểm:
- Chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.
- Vận chuyển trực tiếp toàn cầu
Hạn chế:
- Thời gian nhận hàng thường lâu
- Hàng hóa có thể sẽ có giá thành cao hơn các trang khác

5. Fastorder là công ty đặt hàng Trung Quốc uy tín

   Tuy không có tầm ảnh hưởng như các trang thương mại điện tử lớn nhưng Fastorder đã và đang xây dựng một chỗ đứng lớn mạnh trong nước cũng như khu vực. fastordertaobao.com đã đầu tư xây dựng hệ thống đặt hàng online kết nối tất cả các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc chuyên dành cho người Việt Nam, hạn chế tối đa khó khăn cho khách hàng khi sử dụng các trang nước ngoài.
    Fastorder đang vươn mình trở thành một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín chất lượng nhất Việt Nam với tốc độ nhanh nhanh nhất hiện tại. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Logistics. Fastorder là 1 trong 5 địa chỉ đáng tin cậy để đặt hàng Trung Quốc dành cho người Việt ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm: 
- Phí dịch vụ rẻ: Chỉ từ 7.000đ trên 1 đơn hàng.
- Tư vấn nhiệt tình: sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn.
- Giao dịch: Hoàn toàn bằng VNĐ.
- Thời gian vận chuyển: chỉ từ 5-7 ngày sau khi hàng về kho Quảng Châu - Trung Quốc.
- Dịch vụ ship hàng: tận nơi tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
- Giao diện website: tiếng Việt, phát triển nhiều tiện ích hỗ trợ đặt hàng.
      Vừa rồi là tất cả kiến thức liên quan đến việc đặt hàng Trung Quốc uy tín. Việc tìm được nhà cung cấp cũng như các công ty order hàng Trung Quốc phù hợp là không đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn. Quan trọng là bạn hãy tích lũy nhiều thêm nhiều kinh nghiệm từ người đi trước và có phương án hợp lý. Chúc các bạn thành công!